Search
Close this search box.

Hey Baby Tamil Music Video

2022
Tamil
YouTube
Release Date : March 22, 2022
(1)
(0)
Audio Credits
Video Credits
Share
Related Music Videos

About Hey Baby Tamil Music Video Music Video

Hey Baby is a Tamil Music Video released on YouTube. The song is composed and sung by Bjorn Surrao. Bjorn Surrao, Devika Suresh, Ramya Ranganathan, Sahana Sarvesh starring in this music video. Read below for music video casts and crews, Singer, Actor, Actress, Music Director, Lyricist, Director, Song Lyrics, Photos, Release date, Video download, promo, teaser, and news

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Artists Biography

Music Video

Hey Baby (Music Video)

Music Video Stills

Song Lyrics

உனைப்போல் உனைப்போல்
ஒரு பொண்ண… நா நா நா
தேடினேனே….

unnai pol unnai pol
oru ponna… na na na
thedinaenae…

ஒரு பார்வை உன்ன பார்த்தேன்
நா காலி ஆனேனே….

oru paarvai unnai paarthaen
na gaali aanaenae

ஒரு சொல்லு
ஓகே சொல்லு
நா நா நா உயிரே
தருவேன்

oru sollu
ok sollu
na na na uyirae
theruvaen

இந்த லைஃப்பு
சேர்ந்தா போதும்
செம ஹேப்பி ஆவேன்…
சிரிக்கிறாளே….
என்ன பார்த்து….

indha lifeuu
serndha podhum
semma happy aavaen…
sirikiralae…
enna parthu..

கண்ண கட்டி
காட்டில் விட்ட…. நீ…..

kannai katti
kaatil vita.. nee..

ஹே பேபி
ஹே பேபி
யூ காட்… ஃகாட்ட பிரிட்டி பாடி….

hey baby
hey baby
you got..
you got a pretty body…

ஹே பேபி
ஹே பேபி
கம் பி
பீ மை செரி பாதி

Hey baby
Hey baby
come be
come be my seri pathi

ஹே பேபி
ஹே பேபி
எய் ஹேய்…
பீஃலிங்க் கைண்டா லக்கி

hey baby
hey baby
yeah hey
got me feeling kinda lucky

ஹே பேபி
ஹே பேபி
ஐ லவ் யூ
ஆல் த டைம்…

Hey baby
hey baby
gonna love you
all the time

உன பார்த்து பேசி பேசி
என் வார்த்தை கவிதை ஆச்சு
அத கேட்டு சிரிச்சு சிரிச்சு
உன் சிரிப்பும்
ரிஃங் டோன் ஆச்சு

unna parthu pesi pesi
enn varthai kavidhai aachu
adha kaetu sirichu sirichu
un siripum
ringtone aachu

உன பார்த்து பேசி பேசி
என் ஃலைப்பும் ஜோக்கர் ஆச்சு
நீ பார்த்து சிரிச்சு சிரிச்சு
நா சிரிச்சேன் ஜாக்பாட் அடிச்சு

unna parhtu pesi pesi
enn life-um joker aachu
nee parhtu sirichu sirichu
naa sirichaen jackpot adichu

சிரிக்கிறாளே….
என்ன பார்த்து….

sirikiralae…
enna parthu..

கண்ண கட்டி
காட்டில் விட்ட…. நீ…..

kannai katti
kaatil vita.. nee..

ஹே பேபி
ஹே பேபி
யூ காட்… ஃகாட்ட பிரிட்டி பாடி….

hey baby
hey baby
you got..
you got a pretty body…

ஹே பேபி
ஹே பேபி
கம் பி
பீ மை செரி பாதி

Hey baby
Hey baby
come be
come be my seri pathi

ஹே பேபி
ஹே பேபி
எய் ஹேய்…
பீஃலிங்க் கைண்டா லக்கி

hey baby
hey baby
yeah hey
got me feeling kinda lucky

ஹே பேபி
ஹே பேபி
ஐ லவ் யூ
ஆல் த டைம்…

Hey baby
hey baby
gonna love you
all the time